Sự kiện Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ KINH DOANH 1
Ms Tuyền: 090 281 5478
HỖ TRỢ KINH DOANH 2 Chat online
Ms Tú: 090 250 5335

Quảng cáo

Banner 184

Sự kiện

VINALED tham gia hội chợ Vietbuild Tp. Hồ Chí Minh tháng 6/2016

Ngày 24 - 28/06/2016 vừa qua VINALED đã tham gia Triễn lãm Quốc Tế Vietbuild Tp. Hồ Chí Minh và nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng gần xa.

Qua hội chợ VIETBULD 2016, ngoài việc đưa những sản phẩm hiện có của VINALED đến gần hơn với khách hàng, VINALED còn giới thiệu và trưng bày những sản phẩm mới nhất với nhiều mẫu mã đa dạng và bắt mắt, phù hợp với nhu cầu thị trường.

VINALED trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng gần xa để đợt triển lãm 06/2016 được diễn ra thành công tốt đẹp.

VINALED tham gia hội chợ Vietbuild Tp. Hồ Chí Minh tháng 6/2015
Triễn lãm Quốc Tế Vietbuild Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra từ ngày 18-22/6/2015 nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, tìm đối tác, áp dụng tiến bộ khoa học, công nghệ mới.
   Khu trưng bày VINALED với 4 gian hàng được thiết kế nhằm trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới nhất trên thị trường Việt Nam đến với người tiêu dùng.
   Các sản phẩm mới được đầu tư chọn lựa về mẫu mã, các tính năng được nâng cấp cao hơn. Sản phẩm luôn đi đầu về tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Đáp ứng đầy đủ về nhu cầu xây dựng nội ngoại thất. Phù hợp với người tiêu dùng và các doanh nghiệp.
Đại lý VINALED tại Đà Nẵng tham gia triễn lãm VIETBUILD 22-26/04/2015

Diễn ra trong 5 ngày (từ 22 đến 26-4), Triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild 2015 đã thu hút sự tham gia của hơn 300 đơn vị đến từ 9 quốc gia với quy mô hơn 600 gian hàng. Các gian hàng chủ yếu về lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Bên cạnh đó để tìm hiểu thị trường, quảng bá thương hiệu, tiếp cận thị trường tiềm năng và quan hệ mở rộng hợp tác kinh doanh Công ty CP VinaLED đã hỗ trợ đại lý Phước Khang tại Đà Nẵng tham gia hội chợ thành công tốt đẹp. 

ĐẠI LÝ ĐÈN VINALED THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HN
   VIETBUILD   – là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong& ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

Triển lãm diễn ra từ ngày  19/11 - 23/11/2014.

VINALED THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2014 lần 2
Triển lãm VIETBUILD là nơi hội tụ những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, nổi trội, mang tính sáng tạo trong các lĩnh vực của ngành xây dựng. Các dòng sản phẩm trưng bày tại triển lãm luôn hướng đến sự phát triển bền vững và hội nhập thành công. Triển lãm kéo dài từ ngày 29/8 đến 02/9/2014.
Vinaled tham dự triển lãm Quốc Tế Vietbuild 6/2014
Hội chợ VietBuild diễn ra thường niên mỗi năm quy tụ hàng ngàn doanh nghiệp uy tín thuộc lĩnh vực xây dựng, trang trí nội ngoại thất, bất động sản,… tham gia. Là nơi cung cấp những thông tin thiết thực, bổ ích mang lại những giá trị nhận biết cao cho khách hàng tham quan.


Vinaled tham dự nhận chứng nhận chỉ số tín nhiệm trusted brands - Thương hiệu uy tín năm 2013

Giải thường nhằm giúp các DN tự hoàn thiện năng lực quản lý chất lượng, thiết lập mối quan hệ tốt nhất với đối tác, người tiêu dùng.

Vinaled tham gia hội chợ triển lãm Quốc Tế Vietbuild TPHCM tháng 7/2013.
Sáng ngày 13-6-2013, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, đã diễn ra lễ khai mạc “Triển lãm quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2013” do Bộ Xây dựng phối hợp cùng UBND thành phố tổ chức. Tại buổi lễ, Ban tổ chức và Hội đồng xét thưởng đã bình chọn được 56 đơn vị tham gia và xét thưởng đạt giải thưởng V - Topbuild, cúp vàng và huy chương vàng chất lượng sản phẩm.

Copyright © 2012 Công Ty Cổ Phần VINALED | Phiên bản Smartphone